Lịch sử thể thao thế giới ghi nhận, để phát triển bất kỳ môn thể thao nào cũng cần có nền tảng chuyên nghiệp được xây dựng bài bản và vững chắc. Và tất nhiên, golf cũng không nằm ngoài xu thế đó. Tại Việt Nam, với 75 sân golf 18 hố đã đi vào hoạt động, 50 sân đang được xây dựng và con số ngày một tăng lên, golf đã thu hút khoảng 50.000 golfer Việt và 20.000 golfer người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Tuy nhiên, Luxgolf.vn đã nhận thấy nhu cầu thời trang phụ kiện golf ngày một tăng lên nhưng thị trường Việt Nam có nhiều hạn chế, chưa đáp ứng được nhu cầu của các golfer chuyên nghiệp và không chuyên. Chính vì vậy Luxgolf.vn ra đời với sứ mệnh “Nâng tầm thời trang golf Việt”.

Cùng nhìn sang Hàn Quốc, quốc gia có sự hình thành và phát triển bộ môn golf tương tự với Việt Nam, lại có cả một nền công nghiệp golf với thế mạnh về sản xuất thời trang và phụ kiện golf. Theo thống kê của GolfAsian và Mygolfspy, tại Hàn Quốc thời điểm những năm 1980 golf vẫn còn khá xa lạ. Nhưng chỉ ngay sau chức vô địch U.S. Women’s Open của Pak Se Ri vào năm 1998, golf như được truyền cảm hứng và trở thành xu hướng thể thao bùng nổ tại xứ sở Kim Chi. Các con số về golf tăng trưởng không ngừng, và đam mê golf là điều nhìn thấy ở mỗi công dân Hàn Quốc. Cả xứ sở kim chi hiện có 450 sân với 3,06 triệu người chơi golf, chiếm 5,94% trên tổng dân số. Tỉ lệ golfer từ 22-30 tuổi gia nhập golf chiếm đến 35%. Những năm gần đây, xu hướng thời trang và phụ kiện golf của Hàn Quốc trở thành tâm điểm của toàn thế giới với các thương hiệu đình đám.

Không muốn thời trang golf chỉ dừng lại ở những mẫu áo polo đơn điệu hay quần kaki tối giản, Luxgolf.vn muốn trở thành cầu nối giữa những nền thời trang golf phát triển rực rỡ nhất như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ tới Việt Nam. Và lớn hơn nữa là định hình xu hướng thời trang golf tại Việt Nam.

Chính vì vậy, đội ngũ Luxgolf.vn – các co-founders sinh sống và làm việc cả tại Việt Nam và Hàn Quốc với kinh nghiệm chơi golf thực tế nhiều năm kết hợp với tư duy thời trang hiện đại, mới mẻ mong muốn đặt nền móng cho nền công nghiệp thời trang phụ kiện golf Việt Nam. Tất cả các thiết kế từ năng động, khỏe khoắn tới cá tính, tươi mới; từ thanh lịch, ngọt ngào tới sang trọng, đẳng cấp… Luxgolf.vn luôn sẵn sàng 24/7 để tư vấn và giúp các golfer tự tin nhất khi ra sân.

  • Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ liên quan tới ngành công nghiệp golf với tiêu chí sự tin tưởng và yên tâm của khách hàng là số 1.
  • Mang các thương hiệu uy tín về chất lượng, hợp lý về giá cả, đa dạng về thiết kế về Việt Nam, thỏa mãn nhu cầu của các golfer, góp phần nâng cao sức khỏe và thúc đẩy sự phát triển bộ môn golf tại Việt Nam.
  • Thiết kế, sản xuất các sản phẩm thời trang, phụ kiện golf mang dấu ấn cá nhân, thương hiệu riêng của các đội, nhóm, team golfer nhằm mục đích nhận diện thương hiệu.
  • Xây dựng cộng đồng golfer Việt với xu hướng thời trang hòa nhập với thế giới
luxgolf-team

———————— 𝗔𝗟𝗪𝗔𝗬𝗦 𝗕𝗘 𝗗𝗜𝗙𝗙𝗘𝗥𝗘𝗡𝗧 LuxGolf.vn | LuxGolfvietnam VNGS | Vietnamgolfstyle —————————

. ☎ HOTLINE: 0828166366

📧 Email: Luxgolfvn@gmail.com

📌 Instagram: https://www.instagram.com/luxgolf.vn/

📌 Website: https://luxgolf.vn

📌 Fanpage: https://www.facebook.com/luxgolf.vngs

📌 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCoKFA0yZDSgO8DI-FNo6nTg