Không dừng lại ở việc tạo ra một loại găng tay chơi golf thời trang khác, Techskin còn muốn phát triển một loại vật liệu mới cho găng tay chơi golf.

Tháng 8 năm 2022, Techskin đã cho ra mắt găng tay golf làm bằng chất liệu silicone. So với các loại chất liệu truyền thống trong sản xuất găng tay golf như da cừu, da tổng hợp thì silicone là chất liệu khá mới. Tuy nhiên, với một số môn thể thao khác có sử dụng găng, nó đã là chất liệu quen thuộc nhờ độ bền và khả năng bám dính cao.

gang-tay-golf-nam-mot-ben-tech-skin-silicon-2
Găng tay golf Silicone Techskin

Việc sử dụng silicone cho găng tay golf đã cho thấy nhiều điểm tích cực.

Chất liệu silicone ở lòng bàn tay đem lại độ bám cực kỳ chắc chắn khi cầm gậy. Nhờ đó, golfer có được cảm giác cầm nắm ổn định, không bị xoay gậy khi thực hiện các cú đánh. Độ bám này rất có ích với các golfer có lực cầm nắm không được tốt. Bạn không cần phải siết quá chặt tay cầm gậy để đạt được độ bám tối đa.

Chất liệu silicone đem lại độ bám tối đa cho găng

Ngoài ra, silicone có khả năng chống ẩm và kháng nước nhẹ. Vì thế, găng tay golf silicone Techskin vẫn đem lại độ bám hiệu quả khi gặp trời mưa hoặc golfer ra nhiều mồ hôi tay.

Chất liệu silicone có khả năng kháng nước.

Chất liệu silicone cũng giúp găng bền hơn so với các loại vật liệu khác. Nó ít bị bám bẩn và dễ làm sạch hơn so với găng tay da. Găng tay da truyền thống thường bị nứt, co lại và ố màu sau một vài tháng sử dụng.

Một ưu điểm khác của găng là lớp vải lưới tản nhiệt Lycra ở phần mu bàn tay.

Vải lưới có đặc trưng đàn hồi cao, mềm, nhẹ, bền chắc và thoáng khí.

Lớp vải này cùng các lỗ trên găng tay giúp thoát mồ hôi, hơi ẩm và nhiệt, đem lại cảm giác dễ chịu cho golfer trong suốt quá trình sử dụng. Vì thế, nó sẽ là lựa chọn tốt với điều kiện thời tiết nắng nóng ở Việt Nam hoặc nếu bạn có nhiều mồ hôi tay.

gang-tay-golf-nu-tech-skin-silicon-trang-7
Vải lưới tản nhiệt Lycra đem lại sự thoáng khí cho găng.

Các lỗ trên lòng găng ngoài chức năng thoát nhiệt còn có tác dụng hướng dẫn cách cầm nắm phù hợp. Cách hướng dẫn trực quan này đặc biệt có ích với golfer mới.

gang-tay-golf-silicone
Các lỗ trên găng có tác dụng thoáng khí và hướng dẫn trực quan

Theo Techskin, “ngay cả những người chơi golf có lực cầm gậy không tốt lắm và có nhiều mồ hôi tay cũng có thể cầm gậy một cách chắc chắn. Găng tay golf silicone của Techskin sẽ đem lại sự hài lòng cho golfer nhờ sự vừa vặn, mềm mại, co giãn tuyệt vời”.

Vừa vặn, mềm mại và co giãn tuyệt vời

Techskin hiện có hai loại găng tay golf silicone cho nam và cho nữ. Găng tay cho nam (tay trái) có hai màu trắng và đen. Găng tay cho nữ (hai tay) chỉ có màu trắng.

𝗔𝗟𝗪𝗔𝗬𝗦 𝗕𝗘 𝗗𝗜𝗙𝗙𝗘𝗥𝗘𝗡𝗧

LuxGolf.vn | LuxGolfvietnam VNGS | Vietnamgolfstyle

⛳️⛳️⛳️

☎ HOTLINE: 0828166366